Các dịch vụ:

* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969


Van phong pham

2 loại hình kinh doanh văn phòng phẩm hiệu quả

Kinh nghiệm mở cửa hàng

Ngành văn phòng phẩm là một ngành thiết yếu trong cuộc sống. Thị trường kinh doanh văn phòng phẩm cũng rất lớn để cạnh tranh. Đây là cơ hội để bạn thử sức chinh chiến trên thương trường này.

Hiện tại, có rất nhiều công ty sản xuất đa dạng chủng loại mẫu mã  để cạnh tranh và đây là điều kiện thuận lợi cho bạn tìm được nhiều nguồn hàng khác nhau.Để kinh doanh văn phòng phẩm hiệu quả bạn cần tạo mối quan hệ bán hàng tốt với nhà sản xuất, tổng hợp các mối quan hệ mình có để chào bán sản phẩm vì mặt hàng bạn bán là vật dụng thiết yếu hằng ngày ai cũng phải dùng.

Số vốn trung bình để mở một cửa hàng văn phòng phẩm là 100 triệu đồng.

    Cửa hàng sách & văn phòng phẩm

1.Địa điểm bán thể thay cửa hàng sách là cửa hàng photocopy tạp hóa phẩm kết hợp với văn phòng phẩm. Bạn cần phải tìm một vị trí đẹp, rộng rãi, có mặt tiền để xe. Cửa hàng bạn sẽ có lợi thế hơn khi nằm đối diện trường học, khu đông dân cư . Mặt tiền hợp lý để mở cửa hàng càng rộng càng tốt. Chiều dài mặt tiền không nên quá dài, chiều rộng 4 mét thì chiều dài khoảng 15 mét là đủ. Diện tích mặt bằng khoảng 40-100m2. Nếu bạn kinh doanh kết hợp với photocopy, tạp hóa phẩm lưu niệm thì diện tích mặt bằng phải 200m2.

Công ty thiết kế website


Kinh nghiệm của nhà cung cấp Công ty thiết kế website chuẩn SEO như thế nào? Nhìn chung, một nhà cung cấp Công ty thiết kế website chuẩn SEO có nhiều kinh nghiệm sẽ có những tư vấn và định hướng lâu dài tốt hơn những người mới bắt đầu hoặc ít kinh nghiệm, và tất nhiên là bạn sẽ phải trả phí cao hơn.
Việc trao đổi giữa bạn và nhà cung cấp dịch vụ diễn ra thế nào trong quá trình thực hiện? Cách thức trao đổi giữa hai bên trong quá trình thực hiện là rất quan trọng, giúp cho bạn có thể nắm bắt được họ đã hoàn thành những gì hay áp dụng những kỹ thuật nào cho website của bạn và những lý do đằng sau đó. Việc trao đổi giữa hai bên còn giúp cho bạn có thể đưa ra những phản hồi kịp thời để nhà cung cấp Công ty thiết kế website chuẩn SEO có giải pháp khắc phục phù hợp khi có sự cố xảy ra.

2.Trang trí cửa hàng

Việc trang trí cửa hàng cũng rất quan trọng trong kinh doanh văn phòng phẩm. Bạn cần có kế hoạch trang trí, thiết kế tủ kệ phù hợp để trưng bày. Đảm bảo vị trí sản phẩm bắt mắt, khoa học, dễ tìm, dễ thấy, dễ lấy, dễ mua. Tủ kính đựng văn phòng phẩm nên được sắp xếp ở giữa nhà hoặc trước cửa. Những sản phẩm hút khách nhất nên được trưng bày vào đó. Đối với cửa hàng nhỏ bạn nên có giá sách chạy dài cao tầm 1.5 – 2m bên cạnh tường nhà.
Đây là chi tiết tỉ lệ diện tích không gian các mặt hàng văn hóa phẩm:

    sách giáo khoa, sách tham khảo, máy tính, máy in …. chiếm diện tích: 50%
    Bút viết, đồ dùng học sinh 7%
    File bìa hồ sơ & đồ dùng văn phòng 8%
    Quà lưu niệm: 20%
    Đồ chơi trẻ em & khác 15%

3.Nhập đa dạng chủng loại mặt hàng để bán

Với mô hình này, đối tượng khách hàng của bạn rất đa dạng. Vì thế bạn cần nhập đa các chủng loại mặt hàng văn hóa phẩm phù hợp với thị hiếu. Ngoài việc bạn cần nhập những mặt hàng nhu cầu  như bút, sách, ghim,…. bạn nên nhập thêm cho cửa hàng những sản phẩm độc và lạ để thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn. Những mặt hàng thiết yếu cạnh tranh như giấy, bút,…. Bạn bán bằng số lượng để giữ chân khách hàng. Với địa điểm gần trường học, bạn lưu ý các mùa thi để nhập hàng hóa dụng cụ học tập. Ngoài ra bạn nên bán những sản phẩm ăn theo văn phòng phẩm  thì việc kinh doanh sẽ hiệu quả hơn 

Bạn có thể mở văn phòng phẩm tại nhà, thuê nhân viên vừa bán hàng vừa quản lý. Sau này có thể tuyển thêm nhân viên tùy theo sự phát triển của cửa hàng.

Cửa hàng văn phòng phẩm chuyên cung cấp cho các cơ quan

Lựa chọn loại hình này giúp bạn giảm lượng hàng tồn kho đáng kể. Tập trung nhập thêm những mặt hàng phổ biến với các công ty đối tượng khách hàng của bạn1.Địa điểm mở cửa hàng

Mô hình cửa hàng này rất ít khách vãng lai. Đối tượng đa phần là các công ty có nhu cầu mua văn phòng phẩm. Địa điểm mở cửa hàng không cần đẹp để giảm bớt chi phí, chỉ cần không gian mặt bằng rộng để chứa rất nhiều mặt hàng văn phòng phẩm đa dạng và cồng kềnh. Cụ thể như giấy photo, giấy in, bìa với các kích cỡ, file hồ sơ, kệ nhựa văn phòng, giấy vệ sinh… Để đảm bảo đủ không gian chứa các mặt hàng, bạn cần tìm mặt bằng có diện tích khoảng 70 – 100m2.

Mô hình này yêu cầu bạn phải đặt nặng vấn đề trang trí cầu kỳ, chỉ cần sắp xếp hàng hóa một cách thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa nhanh chóng nhất.

2.Tạo website, đẩy mạnh dịch vụ tư vấn sản phẩm đi kèm

Khách hàng của bạn là các công ty đang đầu tư cơ sở vật chất.Xu hướng họ là tìm kiếm các bên bán hàng thông qua các phương tiện truyền thông. Bạn nên có 1 website kinh doanh văn phòng phẩm của bạn và đẩy mạnh quảng cáo trên các kênh mạng xã hội, công cụ tìm kiếm và các diễn đàn. Chú ý ghi thông tin cùng báo giá chi tiết mọi chủng loại sản phẩm của bạn vì các bên công ty mua một lần rất nhiều đồ đạc, nếu họ thấy mặt hàng của bạn không đầy đủ đáp ứng cho công ty họ cần thì họ sẽ làm việc với bên khác. Bạn nên đẩy mạnh dịch vụ tư vấn sản phẩm đi kèm, xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có kỹ năng bán hàng, tư vấn sản phẩm để việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn

Qua cả 2 mô hình kinh doanh văn phòng phẩm mình chia sẻ, bạn sẽ phải nhập rất nhiều chủng loại sản phẩm. Công việc quản lý của bạn sẽ trở nên vô cùng khó khăn khi phải vật lộn cùng rất nhiều loại mặt hàng được nhập về, bạn cần có một phần mềm quản lý bán hàng thay bạn. Với phần mềm quản lý bán hàng Sapo, bạn sẽ có thêm một nhân viên đồng hành cùng bạn quản lý các sản phẩm trong kho hàng một cách chính xác để bạn tránh khỏi được những thất thoát trong việc quản lý.

Thiet ke web Mục tiêu rõ ràng

Bạn biết không, cách đây nhiều năm khi mà Lương còn đang ngồi trên ghế giảng đường Đại học, một vị giáo viên có bằng cấp thạc sĩ nói với cả lớp rằng: “ Mục tiêu của các bạn là gì, là lấy được tấm bằng đại học, mục tiêu của các bạn còn có thể là có gia đình hạnh phúc, tiền tài đầy đủ… Dù nó là gì thì các bạn cũng phải xác định rõ ràng những mục tiêu đó trong kế hoạch làm việc của bạn.”

Và Lương nhớ mãi câu nói đó của vị giảng viên, vào thời điểm đó Lương học chuyên sâu về ngành Ngoại Thương, Kinh Doanh Quốc Tế, Mậu Dịch cho nên Lương càng hiểu rõ 2 chữ “mục tiêu” trong quá trình kinh doanh.

> Tại sao người “ngu dốt” đều đã thành công, nhưng bạn thì chưa?

Lương đoán là có rất nhiều người chưa hiểu hết 2 chữ “ Mục tiêu” và “Mục đích”. Nếu bạn đã 27 tuổi mà còn mơ hồ về 2 chữ này thì cần xem xét lại những công việc hiện tại mình đang làm. Khi có thời gian Lương sẽ phân tích 2 vấn đề này cho mọi người, nhưng hiểu nôm na thì một người muốn kinh doanh thành công đầu tiên phải xác định mục tiêu, mục đích là vì lợi nhuận hay vì giá trị xã hội.

Bản chất của kinh doanh là doanh nghiệp thỏa mãn nhu cầu


Đàn piano Thi tài năng piano: Khi tư nhân tìm được đường sống., Không chỉ cần có một bộ máy tổ chức chuyên nghiệp mà vấn đề đầu tiên vẫn là… tiền đâu? Không thể thiếu những nhà tài trợ và quy mô chương trình càng
Dịch thuật tiếng Hàn Thành quả dịch thuật và nghiên cứu của chúng tôi, Trong quá trình dịch Truyện Kiều, là một dịch giả Trung Quốc, chúng tôi có rất nhiều trải nghiệm và nhận thức sâu sắc. Điều khiến chúng tôi cảm
Ma truong cao dang duoc ha noi Đào tạo hệ Cao đẳng Dược(mã ngành C720401), Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo xét tuyển ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2016 với

- Phone: +84-908-744-256