Các dịch vụ:

* thịt cừu úc: 024 666 32216


thịt cừu úc

Thịt cừu nhập khẩu có vị ngon và thơm hơn thịt cừu trong nước (thịt cừu Ninh Thuận), do nước ngoài họ có nông trại cừu chuyên nghiệp và kỹ thuật chăn nuôi, công nghệ hiện đại, đúng độ tuổi xuất chuồng. Chính vì điều đó làm cho thịt cừu nhập khẩu ngon hơn thịt cừu nội địa. Bên cạnh đó thịt cừu nhập khẩu được cấp đông cấp, có nghĩa là miếng sườn cừu, vai cừu, đùi cừu,…đang tươi sau khi giết người ta đưa vào phòng cấp đông cấp, cho nên khi chúng ta rã đông lần 1 vẫn đảm bảo 90% thịt cừu tươi ngon, không suy giảm chất lượng.

Sườn cừu Úc và kỹ thuật lát cắt

Để miếng sườn cừu được ngon người ta không dùng máy để cắt mà dùng dao để cắt từng cây sườn. Vì sao vậy? Bởi vì khi dùng máy cắt các cây sườn sẽ bị đứt và không còn nguyên thanh sườn ngon, nhưng khi dùng dao để tách ra sẽ không bị gãy thanh sườn và cho ra một cây sườn hoàn hảo.

Sườn cừu Úc đông lạnh của Hưng Phát FOODKING – món thịt đã làm say đắm bao tâm hồn yêu ẩm thực. Sườn cừu nướng mật ong là sự kết hợp bất ngờ đến từ nước Pháp. Sườn cừu có xương được bảo quản đông lạnh nhiệt độ -18 độ C, đóng thành từng gói hút chân không, trọng lượng 1 – 1,2kg/miếng.
Đôi về sườn cừu đông lạnh
Sườn cừu Úc tươi là thực phẩm cao cấp được nhiều khách hàng ưa chuộng, không khó hiểu khi nó đang trở thành một xu hướng ẩm thực hiện nay với giá trị dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon.

thịt cừu úc

Sườn cừu có xương do còn nguyên phần xương sống và gân giòn, nên được rất nhiều người sử dụng nếu muốn giữ nguyên được vị ngọt của thịt cừu khi chế biến các món canh, món hầm.

Sườn cừu nguyên xương còn có thể cắt kiểu Pháp, lọc sạch các phần gân mỡ, để lại các thớ thịt bám trên dẻ sườn trông rất bắt mắt, thích hợp để làm các món sốt, tẩm.

Sườn cừu cũng có thể cắt thành từng miếng nhỏ, giữ lại lớp mỡ bám trên thân thăn, mang lại vị đậm đà béo ngậy cho món cừu nướng đang chào đón bạn.


    Bổ sung chất dinh dưỡng
    Thịt cừu bổ dưỡng vì nó chứa rất nhiều protein chất lượng cao, vitamin cũng như khoáng chất. Khi nấu chín hàm lượng protein còn lại trong thịt cừu thường là 25-26% tổng protein ban đầu.
    Trong thịt cừu cũng chứa một lượng nhất định các chất béo.
    Thịt cừu cũng một nguồn cung cấp sắt đáng kể, bổ sung máu cho những người bị thiếu máu.
    Lượng kẽm cao trong thịt hỗ trợ cơ thể chống lại nhiễm trùng, giúp vết thương mau lành, thích hợp với những vận động viên cần phục hồi sức khỏe và những bệnh nhân sau phẫu thuật.

2.Giữ ấm cơ thể

    Thịt cừu cũng có tác dụng bảo vệ dạ dày, hỗ trợ tiêu hóa, hen suyễn, viêm phế quản, bệnh phổi và các chứng bệnh về  hô hấp khác cũng được thuyên giảm đáng kể.
    Ăn thịt cừu thường xuyên sẽ thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng khả năng giữ ấm cơ thể.

3.Tăng cường sinh lực

Sườn cừu còn giúp cường dương, mạnh gân cốt , đuổi hàn lạnh, bồi bổ khí huyết, là thực phẩm bổ thận cực tốt cho phái mạnh.

thịt cừu úc


Thịt cừu Úc là một loại thực phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng và là nguyên liệu tuyệt vời cho một chế độ ăn uống lành mạnh. Với hương vị thơm ngon và chất lượng cao cấp, an toàn hơn các sản phẩm thịt cừu trong nước mà thịt cừu Úc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Chính vì thế, thịt cừu Úc đặc biệt có lợi cho người tập thể hình, ăn thịt cừu sẽ giúp phục hồi sức khỏe tốt hơn cho các vận động viên và các bệnh nhân sau phẫu thuật. Thịt cừu khi nấu chín thường có hàm lượng protein từ 25-26% cung cấp đầy đủ các axit amin cần thiết cho sự phát triển và phục hồi cơ của cơ thể.

Kingmeat chuyên phân phối bán sỉ, lẻ các loại thịt tươi,nội và ngoại nhập, đặc biệt là Thịt Cừu. Giá đảm bảo thấp hơn so với thị trường.  - Sản phẩm chất lượng. Có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh của nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Tp.HCM và Cục thú Y.  phương châm Mua bằng niềm tin, bán bằng uy tín chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, và mong muốn khách hàng sẽ hài lòng về những gì mà chúng tôi đem lại. Chúc quý khách nhiều sức khỏe và lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

Những miếng thịt cừu vẫn còn nguyên xương, gân giòn làm cho hương vị của cừu ít bị mất đi, chế biến dễ hơn và đặc biệt thích hợp với những người muốn cảm nhận độ "chắc" của cừu, thích nhâm nhi bên ly rượu vang hoặc cốc bia tươi.

Meatworks là cửa hàng thịt cao cấp cung cấp các loại thịt bò và cừu nhập khẩu trực tiếp từ các nông trại nuôi thả chuyên nghiệp tại Úc. Các sản phẩm thịt gà và heo được lựa chọn kỹ càng từ các nông trại địa phương. Tất cả các sản phẩm thịt của Meatworks đều đến từ nông trại nuôi thả tự nhiên cho chất lượng thịt cao nhất.

Thịt cừu có vẻ ngoài khá giống với thịt vịt và thịt bò [2] nhưng thịt cừu ngon là loại thịt có kết cấu mịn, mềm, có độ đàn hồi cao, có vẻ hơi dẻo. Miếng thịt có vết cắt từ màu hồng nhạt đến màu đỏ, ít mỡ trắng bên trong thịt là tươi ngon,[3] miếng thịt cừu đã chuyển sang thâm tím hoặc mỡ có màu vàng là thịt cừu đã không đạt chất lượng tốt nhất.[1] Đặc trưng của thịt cừu là có mùi hăng do phần mỡ đính kèm bén mùi.

Thịt cừu còn là một món ăn lạ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà đặc biệt là hệ miễn dịch, hệ thần kinh, trí nhớ…[1] Thịt cừu giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và bổ máu, giúp tráng dương, mạnh gân cốt, có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, bệnh phổi hay nhiều chứng bệnh về hô hấp khác thường gặp vào mùa đông.[4] So với dê, hàm lượng các chất dinh dưỡng ở thịt cừu không thua kém. Thịt cừu ngon, giàu chất dinh dưỡng lại ít mỡ, hàm lượng cholesteron thấp cộng thêm tâm lý cừu chỉ ăn cỏ nên sạch vì thế thịt cừu đang được người tiêu dùng nhiều nơi lựa chọn.[5]

Thiet ke web


Tại Việt Nam, những năm trước đây thịt cừu tiêu dùng trong nước chủ yếu từ nhập khẩu và so với các loại thịt gia súc gia cầm khác, giá thịt cừu ở cao hơn.[6] Hiện tại ở Việt Nam cũng đã có một số vùng nuôi được cừu để lấy thịt nên giá cả của thịt cừu không còn đắt giống như những năm về trước. Thậm chí thịt cừu nuôi trong nước còn được ưa chuộng hơn cả thịt cừu nhập khẩu bởi vì giá cả khá mềm, nhiều nạc, xương nhỏ và mùi không gây như thịt cừu nhập khẩu.[1]

Sườn cừu Úc có xương đông lạnh T&P Freshfood có phần thịt dày, phần xương có nhiều thịt nên dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Với sản phẩm này, bạn có thể chế biến thành các món như: sườn cừu nướng, sường cừu bỏ lò, lẩu… mang đến món ăn mới lạ cho cả gia đình. Sườn cừu Úc có xương đông lạnh T&P Freshfood là thực phẩm có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà đặc biệt là hệ miễn dịch, hệ thần kinh, trí nhớ… của con người, giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và bổ máu, có lợi cho phổi, hàm lượng canxi cao, tốt cho xương khớp.

Thịt cừu Úc luôn được biết đến với mùi vị thuần khiết, ngọt ngào và mềm mại. Đến nước Úc, du khách không thể bỏ qua những món ngon được chế biến từ cừu.

Ở Úc có khoảng 20 ngàn nông trại nuôi cừu chất lượng cao. Loại cừu này chủ yếu được nuôi ở miền Nam nước Úc và các vùng có sản lượng mưa nhiều tại New South Wales và Victoria. Cừu Úc được chăn trên những cánh đồng cỏ tươi tốt, lại không sử dụng bất kì loại hoá chất trong sản xuất.

Chính vì vậy, nó sản phẩm hoàn toàn của thiên nhiên. Bản thân mùi vị của thịt cừu cũng phản ánh sự thuần khiết của môi trường nơi nó sinh trưởng.

Chất kẽm trong thịt cừu vô cùng cần thiết đối với hệ miễn dịch của con người, còn protein cung cấp năng lượng cần thiết cho những hoạt động hàng ngày trong cuộc sống. Chị em phụ nữ nên ăn thịt Cừu vì nó có chứa Vitamin B9 và B3 giúp chăn chặn quá trình lão hóa.

Từ những con cừu trên đồng cỏ tốt tươi, người dân nước Úc đã chế biến ra rất nhiều món ngon và thịt cừu Úc ngày càng có tiếng tăm hơn nữa!

Sườn cừu Úc thơm lừng
Sườn cừu ướp bằng hỗn hợp bột hạnh nhân, hạt Macadamia nghiền nát, ngò tây, lá tỏi băm, dầu oliu và hương thảo 2 giờ trước khi nướng. Còn sốt cừu được làm rất cầu kỳ từ hành tây thái hạt lựu, rượu Porto, quả anh đào tươi, muối tiêu và nước xương cừu.

Nước canh hầm xương cừu (nhất là tuỷ xương) có hương vị rất thơm ngon khi cho vào nước sốt. Rưới nước sốt tuyệt hảo lên miếng sườn cừu nướng thơm lừng, cắn một miếng với khoai tây nghiền, nghe rất ngọt và thơm.

Chân cừu Úc đa dạng
Chân cừu lấy từ phần phía sau thân cừu, có thể là cả một cái chân bao gồm cả thăn cừu hoặc một phần xương chân.

Chân cừu có chút mỡ bao quanh và rất ít mỡ bên trong, thịt chân cừu mềm mà chắc, rất dễ chế biến. Nào là chân cừu hầm, nướng, chân cừu đút lò... Một chân cừu có thể chế biến cho 6 người ăn.

Thịt lưng và xương ống tuyệt hảo
Thịt lưng cừu thường được chia thành loin chops (sườn lưng) và tenderloin (thăn cừu). Thịt lưng cừu rất mềm, thời gian nấu rất ngắn, có thể quay, nướng, rán, hoặc rang...

Xương
Dich vu SEO web Seo web hay còn gọi là tối ưu hóa trang web thông trên, Hiện nay, công nghệ phát triển, các thuật toán của google được thay đổi nhiều để đảm bảo kết quả tìm kiếm đủ chất lượng cho người tìm kiếm của
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Thiết kế web thương mai điện tử thế nào cho tốt?, Hiểu rõ một website cần những gì để hiệu quả như cách chúng tôi làm để bạn đang tìm đến website chúng tôi vậy thì hãy yên tâm đến với dịch vụ thiết
thiet ke web Viet SEO Thiết kế web trong tiếng anh gọi là WebDesign, Ngoài ra đối với ngôn ngữ nào các bạn cũng cần phải có một tên miền để truy cập vào các dữ liệu bạn viết và lưu trữ trên một hosting. Tham khảo thêm

vietseo

- Phone: +84-908-744-256