Thiet ke web seo

Thiết kế website theo yêu cầu đúng với mong muốn của khách hàng

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đúng với mong muốn của khách hàng là giải pháp xây dựng website dựa trên ý tưởng của khách hàng và sự tư vấn chuyên nghiệp từ Việt SEO đảm bảo khách hàng luôn có một website ưng ý đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Thương mại điện tử ngày càng phát triển đi cùng với đó là hàng trăm, hàng nghìn website ra đời hàng ngày với đủ các loại hình từ website giá rẻ đến website cao cấp. Chính vì vậy để nâng cao lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ đồng thời giúp tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, yếu tố then chốt đối với các cửa hàng, doanh nghiệp đó chính là tự mình đưa ra ý tưởng riêng cho nhà thiết kế web với sự độc đáo và khác biệt cả về giao diện và tính năng thì sẽ thu được nhiều khách hàng, quảng bá được thương hiệu của mình. Vì vậy bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đúng với mong muốn của khách hàng là rất cần thiết.
Tầm quan trọng của thiết kế website theo yêu cầu
 
Bạn có thể tưởng tượng website giống như một ngôi nhà, vậy bạn thích sống trong một ngôi nhà riêng có thể tự do lựa chọn và thay đổi kiến trúc và nội thất theo sở thích và nhu cầu của mình hay một căn hộ chung cư được thiết kế giống nhau đồng thời bị giới hạn nhiều mặt cả về thiết kế và chức năng. Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay, website không chỉ là đại diện hoạt động kinh doanh trên môi trường Internet mà còn là nơi thể hiện chất riêng, sự độc đáo của các doanh nghiệp trong hàng trăm đối thủ cạnh tranh cùng ngành nghề.

Thiet ke web seo

Nếu website của bạn không có sự khác biệt, không có điểm nhấn thì rất khó tạo ra ấn tượng đối với khách hàng, rất khó để khách hàng nhớ đến bạn trong hàng trăm, hàng nghìn website khác. Khác biệt hay là chết là một câu nói rất phổ biến trong kinh doanh mà mọi doanh nghiệp đều cần phải ghi nhớ. Dù cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ, dù bạn kinh doanh bất cứ ngành nghề gì thì điều quan trọng đó chính là phải tạo được dấu ấn khác biệt để thu hút khách hàng.
Lợi ích của thiết kế website mang lại
 
    Thiết kế website theo yêu cầu giúp khách hàng có một website độc đáo với giao diện và chức năng đúng với yêu cầu thực tế của bạn đồng thởi nổi bật trong hàng loạt website đại trà hiện nay.
    Thiết kế website theo yêu cầu giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng đồng thời tạo nên bản sắc riêng của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet.
    Thiết kế website theo yêu cầu tạo nên tính chuyên nghiệp của website phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng loại hình sản phẩm, dịch vụ, từng chiến lược và định hướng kinh doanh trong các giai đoạn khác nhau của khách hàng.
    Thiết kế website theo yêu cầu gia tăng nhanh chóng lợi thế cạnh tranh trên môi trường Internet đồng thời vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh nhờ sự khác biệt, độc đáo.
    Thiết kế website theo yêu cầu đảm bảo chi phí hợp lý nhất với nguồn ngân sách của từng khách hàng.
    Thiết kế website theo yêu cầu giúp níu chân khách hàng, tăng thêm cơ hội bán hàng đồng thời là đòn bẩy tuyệt vời thúc đẩy hoạt động kinh doanh và lợi nhuận cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Thiet ke web seo

Về SEO website gồm có hai phần cơ bản sau:
SEO On-page
SEO Off-page

Ngoài ra với dịch vị thiết kế website theo yêu cầu bạn có thể:

     Được yêu cầu về giao diện thiết kế và bố cục website riêng biệt.
     Được yêu cầu về tính năng hoặc chức năng cụ thể cần có của website, kể cả các chức năng khó.
     Được yêu cầu về hình ảnh, màu sắc, quy chuẩn thương hiệu, cách sắp đặt các module…
     Được yêu cầu về nền tảng công nghệ và lập trình như PHP, ASP, Java, Wordpress…
     Được yêu cầu về lựa chọn tên miền và hạ tầng máy chủ với các gói

     Server và loại máy chủ Linux, Windows phù hợp.
     Được yêu cầu về thời gian cụ thể bàn giao website đồng thời đưa ra mức giá thiết kế website phù hợp với ngân sách của khách hàng.
     Được yêu cầu tư vấn chi tiết về cách thức xây dựng website dựa trên yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng hoặc tư vấn thiết kế từ A đến Z dựa trên ý tưởng thực tế của khách hàng.
     Được yêu cầu trình bày năng lực thực tế thiết kế website và các dự án Tech5S từng thực hiện.
     Được yêu cầu sửa lại các giao diện hoặc tính năng chưa đúng yêu cầu đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Thiet ke web seo

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chọn cho mình một công ty thiết kế website uy tín nhất để quảng bá thương hiệu sản phẩm của của mình 1 cách hiệu quả nhất mang lại lợi nhuận nhiều nhất.

Nếu quý khách hàng chưa có website thì hãy liên hệ với chúng tôi - Việt SEO là một công ty thiết kế website uy tín tại Vinh. Chắc chắn sẽ đem đến cho mottj trang web mà bạn hài lòng nhất.
Với những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Việt SEO.

    Chi phí hợp lý nhất
    Thời gian hoàn thành trang web nhanh chóng
    Chất lượng website tốt nhất
    Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, chăm sóc sau khi thiết kế website chuyên nghiệp, tận tình
    Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sáng tạo sẽ tư vấn cho bạn mẫu website chuyên nghiệp nhất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn
    Cam kết mọi website do chúng tôi thiết kế ra đều chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị di động, thân thiện với các công cụ tìm kiếm dễ dàng lên TOP google
    Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo luôn luôn học hỏi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những website chất lượng nhất, nhanh nhất
    Hỗ trợ giải pháp marketing online
    Bảo hành trang web trọn đời


Việt SEO
© 2007 - 2021 https://vietseo.com.vn
- Phone: +84-908-744-256