Thiet ke web ban hang


HIỆU QUẢ CỦA MỘT WEBSITE BÁN HÀNG

BẮT KỊP THỜI ĐẠI

Có một vài ngành đặc thù thì khách hàng vẫn phải ghé qua cửa tiệm trước khi quyết định đặt mua, tuy nhiên hiện tại thì gần như hầu hết khách hàng đều trải qua một công đoạn quan trọng: tìm hiểu thông tin trên mạng. Và website chính là nơi để bạn trở thành người đầu tiên tiếp cận với khách hàng. Sở hữu một website bán hàng chuẩn SEO giúp bạn có thể chốt được đơn hàng ngay từ khâu đầu tiên.
THỂ HIỆN TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

Uy tín, chuyên nghiệp, kỹ lưỡng… là những đánh giá khách hàng sẽ dành cho bạn sau khi tìm hiểu tới website của doanh nghiệp. Khả năng chốt đơn hàng sẽ cao hơn rất nhiều nếu khách hàng ngay từ đầu đã có ấn tượng tốt về doanh nghiệp thông qua website. Đồng thời việc cập nhật nội dung đầy đủ trên website cũng gián tiếp làm

Thiet ke web ban hang

Để có được một trang web bán hàng và thực hiện công việc bán hàng trực tuyến không còn là điều quá khó khăn như mọi người vẫn tưởng. Bán hàng qua mạng ngày càng dễ dàng hơn khi mà có quá nhiều công cụ hỗ trợ cho việc bán hàng, việc của bạn chỉ là ngồi và kiểm tra kết quả doanh thu của bạn. Tùy thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh khác nhau mà có trang web chỉ cần giới thiệu thông tin sản phẩm mà không cần công bố giá hoặc các trang web cung cấp cả giá bán. Chuyên nghiệp về hình ảnh sản phẩm, nội dung thông tin rõ ràng để tạo độ tin tưởng cho khách hàng. thời gian mà bạn phải tư vấn trực tiếp cho khách hàng nhưng họ vẫn hài lòng và đánh giá doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp.
CHỦ ĐỘNG TRONG CHIẾN DỊCH MARKETING

Khác với cách truyền thống là bạn phải chạy quản cáo trên các phương tiện truyền thông các bạn kinh doanh online thông qua website có thể chủ động trong chiến dịch quản cáo marketing của mình. Nếu biết về SEO thì chi phí các bạn bỏ ra sẽ thấp hơn rất nhiều so với cách truyền thống.
Thiết kế website bán hàng như thế nào để hút khách?
So với việc đầu tư mở cửa hàng trên thực tế thì thiết kế website bán hàng là giải pháp tối ưu hơn hẳn. Bài viết này Việt SEO sẽ chỉ ra cho bạn những hướng đi hiệu quả để website bán hàng của bạn thu hút tối đa lượng khách hàng.
Ấn tượng với 6 website bán hàng chuyên nghiệp
5 ý tưởng thiết kế giao diện trang sản phẩm của website bán hàng
Đi tìm bí quyết thành công của website bán hàng
Tuyệt chiêu bán hàng từ website thực phẩm sạch
Ấn tượng với 6 website bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng là giải pháp đầu tư thông minh không chỉ tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, mua sắm nội ngoại thất, chi phí thuê nhân công…mà còn biến cửa hàng của bạn trở thành gian hàng online 24/24 khiến khách hàng dễ dàng nghiên cứu sản phẩm và đặt hàng bất kể thời gian nào mà không lo cửa hàng đóng cửa. Website bán hàng còn là đại diện hình ảnh của doanh nghiệp, một website ấn tượng, nội dung đầy đủ sẽ tạo ấn tượng tốt về thương hiệu của
Thiet ke web ban hang
nguyên lý thông thường, website của bạn có 4s để tạo ấn tượng với khách hàng và 10s để họ quyết định có nên dừng lại website của bạn hay không. Tạm chưa bàn đến vấn đề đặt hàng bởi đó còn phụ thuộc vào hiều yếu tố liên quan đến sản phẩm. Để thu hút khách hàng, bố cục của bạn nên sắp xếp hợp lý. Nếu như quá nhiều hình ảnh sản phẩm được “trưng” tra với kích thước nhỏ, chồng chất sẽ tạo cảm giác khó chịu với khách hàng. Ngược lại, gian hàng sắp xếp thưa thớt cũng khiến khách hàng cảm thấy ái ngại, khó lòng dừng lại lâu ở website của bạn. Giải pháp đưa ra là chỉ nên hiển thị tối đa 4 sản phẩm trên 1 dòng sẽ khiến khách hàng dễ theo dõi hơn

Thiết kế website bán hàng như thế nào để hút khách?

Về màu sắc, thật tuyệt vời nếu website của bạn được thiết kế đồng bộ hóa với logo và thiết kế bên ngoài cửa hàng. Tuy nhiên, trước khi thiết kế bạn nên xác định website của bạn được thiết kế cho nhóm đối tượng nào. Nếu chủ yếu phục vụ những người trẻ bạn nên sử dụng tone màu xanh dương, hồng nhạt, vàng để tạo cảm giác trẻ trung, hiện đại. Nếu phục vụ nam giới bạn nên chọn những gam màu đen trắng, nâu để khẳng định đẳng cấp phái mạnh và đối tượng trẻ em nên chọn những màu sắc ngộ nghĩnh, đáng yêu. Chiều lòng khách hàng đến từng đường nét là cách níu chân khách hàng tốt nhất.

Hình ảnh sản phẩm là điều quan trọng bạn nên chú ý khi thiết kế website bán hàng. Đầu tư chụp ảnh ấn tượng, độc đáo, chất lượng ảnh tốt thể hiện
Thiet ke web ban hang
thực sản phẩm chính là cách tạo được ấn tượng tốt nhất với người dùng. Hình ảnh sản phẩm là thứ duy nhất khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm đó, càng chăm chút hình ảnh bao nhiêu bạn càng dễ dàng thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm bấy nhiêu.

Bên cạnh hình ảnh sản phẩm thì nội dung thông tin về sản phẩm cũng là lý do cuối cùng khiến khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm. Thông tin đầy đủ về sản phẩm như  nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, kích cỡ, màu sắc, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản, thời gian bảo hàng…Không như những thông tin quảng cáo với những lời lẽ có cánh, thông tin sản phẩm cần được thống kê đầy đủ, trung thực để tạo dựng niềm tin với khách hàng.
 


Thiết kế web chuẩn seo giá rẻ
© 2007 - 2021 https://vietseo.com.vn
- Phone: +84-908-744-256