Các dịch vụ:

* Xe tải isuzu: 0914555798


Máy giữ xe thông minh

Máy giữ xe giúp người vận hành kiểm soát chính xác được xe ra- vào tới từng thời điểm, từng biển số xe và hình ảnh lái xe thông qua camera nhận dạng biển số và thẻ giữ xe thông minh. Việc soát vé tại cổng ra / vào sẽ trở lên dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tránh ùn tắc xe và tạo nét văn minh, hiện đại cho các khu trung tâm.

Hệ thống giữ xe thông minh còn đảm bảo việc chống mất cắp xe, quản lý thu phí chính xác, chống thất thoát, giảm nhân viên kiểm soát. Máy giữ xe quẹt thẻ được đánh giá là giải pháp thân thiện với môi trường, không có rác thải từ vé giấy và đặc biệt tất cả các thiêt bị sử dụng đều đạt chuẩn công nghiệp, hoạt động liên tục, bền bỉ và vận hành trơn tru.
Hệ thống giữ xe thông minh - Cấu tạo và thiết bị

Máy giữ xe thông minh cấu tạo bởi các thiết bị móc chuyên dụng bao gồm: phần mềm giữ xe thông minh Tparking, hệ thống máy tính, camera chuyên dụng soi biển số, đầu đọc thẻ từ và thẻ giữ xe thông minh. Ngoài ra, tùy nhu cầu của bãi xe và khách hàng, chúng tôisẽ lắp đặt thêm các thiết bị khác như barrier tự động, gờ giảm tốc, lan can phân làn...

Hệ thống cơ bản nhất gồm 01 làn vào và 01 làn ra (1 máy tính, 1 licence phần mềm, 4 camera, 2 đầu đọc thẻ, 1 card ghi hình, 2 barrier tự động, 2 gờ giảm tốc, 4 lan can phân làn). Tuy nhiên số lượng thiết bị có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu của bãi xe và khách hàng ( ví dụ có 2 làn vào và 2 làn ra thì số lượng thiết bị sẽ gấp đôi, có khách hàng chỉ cần camera soi biển số, không cần soi mặt thì số lượng camera sẽ giảm...)

xe tai isuzu


Đại Lý Xe Tải ISUZU chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe tải isuzu chính hãng mới nhất từ nhà máy ISUZU Việt Nam. Đại lý xe tải isuzu chúng tôi là đại lý 3s cảu nhà máy bao gồm bán hàng, sửa chữa bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng. Đặc biệt với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, luôn tư vấn chu đáo nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết mình. Bên cạnh đó việc bảo trì của được làm bởi các kỹ sư hàng đầu việt nam.

Với mỗi loại thiết bị đều có nhiều nhà cung cấp, đi kèm với đó là chất lượng và mức giá khác nhau. như vậy giá của máy giữ xe thông minh cũng sẽ giao động theo sự lựa chọn thiết bị cho hệ thống. Ở mỗi dự án chúng tôi đều tư vấn kỹ lưỡng về mức giá và chất lượng từng loại thiết bị và nhà cung cấp uy tín giúp khách hàng nắm bắt và có những lựa chọn phù hợp với nhu vầu và mức chi phí của mình.
Nguyên lý hoạt động
nguyen ly hoat dong cua may giu xe thong minhMỗi kháchhàng gửi xe sẽ được cung cấp một thẻ giữ xe thông minh chứa ID riêng. Người gửi xe sẽ dùng thẻ này để thực hiện các bước xác thực trong quá trình gửi và lấy xe ra.
- Làn vào: nhân viên bãi xe quẹt thẻ và đưa cho người gửi xe. Trong quá trình này camera dụng sẽ chụp hình biển số xe và hình ảnh người gửi đưa về phần mềm quản lý và lưu trữ vào một file riêng trên máy tính
- Làn ra: tương tự như làn vào, người gửi xe sẽ đưa thẻ cho nhân viên bãi xe quẹt vào đầu đọc. Camera sẽ chụp lại hình ảnh biển số xe và hình ảnh người gửi xe.
- Xử lý dữ liệu: Phần việc còn lại do hệ thống máy tính và phần mềm quản lý tự động xử lý dữ liệu. Phần mềm sẽ tự động so sánh hình ảnh biển số xe, hình ảnh người gửi xe lúc vào và ra. Hình ảnh và biển số lúc vào gửi xe và lấy xe ra trùng khớp khách sẽ được mang xe ra khỏi bãi và ngược lại nếu không trùng, phần mềm sẽ cảnh báo để nhân viên bãi xe xử lý.

xe tai isuzu

Phần mềm giữ xe thông minh T Parking
Phần mềm giữ xe T Parking do chúng tôithiết kế và có bản quyền từ cục bản quyền tác giả. Một số tính năng chính:
- Phân quyền tài khoản: Chỉ tài khoản cấp quản lý mới có quyền xem và truy xuất dữ liệu từ các mục quan trọng như: thống kê số lượng xe ra vào, thống kê doanh thu theo ngày, tháng, năm, cài đặt cước phí. Nhân viên chỉ có quyền điều tiết xe ra vào theo đúng quy trình.
- Hình ảnh biển số và toàn thân xe được lưu tại những file riêng biệt cho phép truy xuất, tìm kiếm, so sánh trên phần mềm khi cần.
- Thiết lập cước phí linh hoạt theo ca, ngày đêm, theo tiếng... Đặt block tính tiền theo nhu cầu.
- Truy xuất hình ảnh xe theo biển số, thông tin xe, giờ vào ra trong trường hợp làm mất thẻ > dễ dàng xử lý
- Quản lý, chấm công cho nhân vận hành.
- Nhiều tính năng phụ trợ khác : hiển thị giá tiền lên bảng LED, đóng mở barrier tự động... giúp vận hành hệ thống dễ dàng, linh hoạt.

Giao diện vận hành máy giữ xe với phần mềm T-Parking
Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp
chúng tôilà đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống máy giữ xe. Qui trình lắp đặt của chúng tôi luôn đảm bảo đúng quy trình chuẩn mực của thi công dự án, vấn đề chất lượng và an toàn luôn đặt lên hàng đầu. chúng tôi cam kết mang đến sự an tâm và an toàn cho khách hàng sau mỗi dự án.

Có thể thấy, việc trang bị hệ thống giữ xe thông minh, đã đáp ứng được những yêu cầu của nhà đầu tư: an toàn, dễ vận hành, văn minh lịch sự, thu hồi vốn và tăng doanh thu nhanh, quản lý phương tiện và nhân sự tối ưu. Đối với người điều khiển phương tiện, hệ thống này giúp họ yên tâm hơn vì có thể hạn chế tối đa các hành vi tiêu cực, quản lý vé xe dễ dàng, đảm bảo quyền lợi khi có sự mất mát. Do vậy, khách hàng sẽ yên tâm và tin tưởng khi gửi xe tại những bãi xe có hệ thống giữ xe thông minh của chúng tôi.

Thiet ke webCông trình tiêu biểu

    Dự án xây dựng hệ thống kiểm soát bãi xe trung tâm Lào cai
    Máy giữ xe thông minh khu đô thị sinh thái Ecopark - Hưng Yên
    Tòa nhà Riverside Tower 70 Thanh Đàm, Hà Nội
    Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội
    Trung tâm hội nghị Sao Mai - Hoàng Mai, Hà Nội
    Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hà Nội (HANCIC)
    Công ty cổ phần xây dựng VINACONEX 1
    Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội
    Bệnh viện Đa Khoa Đống Đa, Hà Nội
    Nhà máy Sam Sung Thái Nguyên - Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT)
    Và nhiều dự án khác.........

Ưu đãi khách hàng

    Miễn phí tư vấn,demo giải pháp, giúp lựa chọn phương án tối ưu nhất cho bãi xe.
    Tư vấn lựa chọn thiết bị và nhà cung cấp tốt nhất với ngân sách của khách hàng
    Miễn phí tài liệu hướng dẫn sử dụng. Hỗ trợ tối đa khách hàng làm quen hệ thống, vận hành, chạy thử.
    Bảo hành thiết bị 1 năm (hỏng hóc sẽ thay mới thiết bị).
    Bảo hành phần mềm T-Parking vĩnh viễn.
    Bảo trì hệ thống định kỳ, hỗ trợ kỹ thuật 24/24.


Barrier tự động Barrier tự động có 3 loại chủ yếu, Nguyên lý hoạt động của barrier tự động khá đơn giản. Barrier hoạt động với nguồn điện lưới dân dụng 220V. Các loại barrier hiện nay đều đã
Cửa tự động Cửa tự động cung cấp cho chủ doanh nghiệp, Tiết kiệm năng lượng – Cửa tự động giúp doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bên trong tòa nhà. Các cửa ra vào truyền thống có thể làm
man hinh ghep Lựa chọn thương hiệu màn hình ghép phù hợp, Nhờ việc ghép nhiều màn hình thành một màn hình lớn, hệ thống màn hình ghép này rất thuận tiện trong các phòng điểu khiển của các nhà máy, kho

vietseo
- Phone: +84-908-744-256