Máy giữ xe thông minh

Máy giữ xe giúp người vận hành kiểm soát chính xác được xe ra- vào tới từng thời điểm, từng biển số xe và hình ảnh lái xe thông qua camera nhận dạng biển số và thẻ giữ xe thông minh. Việc soát vé tại cổng ra / vào sẽ trở lên dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tránh ùn tắc xe và tạo nét văn minh, hiện đại cho các khu trung tâm.

Hệ thống giữ xe thông minh còn đảm bảo việc chống mất cắp xe, quản lý thu phí chính xác, chống thất thoát, giảm nhân viên kiểm soát. Máy giữ xe quẹt thẻ được đánh giá là giải pháp thân thiện với môi trường, không có rác thải từ vé giấy và đặc biệt tất cả các thiêt bị sử dụng đều đạt chuẩn công nghiệp, hoạt động liên tục, bền bỉ và vận hành trơn tru.
Hệ thống giữ xe thông minh - Cấu tạo và thiết bị

Máy giữ xe thông minh cấu tạo bởi các thiết bị móc chuyên dụng bao gồm: phần mềm giữ xe thông minh Tparking, hệ thống máy tính, camera chuyên dụng soi biển số, đầu đọc thẻ từ và thẻ giữ xe thông minh. Ngoài ra, tùy nhu cầu của bãi xe và khách hàng, chúng tôisẽ lắp đặt thêm các thiết bị khác như barrier tự động, gờ giảm tốc, lan can phân làn...

Hệ thống cơ bản nhất gồm 01 làn vào và 01 làn ra (1 máy tính, 1 licence phần mềm, 4 camera, 2 đầu đọc thẻ, 1 card ghi hình, 2 barrier tự động, 2 gờ giảm tốc, 4 lan can phân làn). Tuy nhiên số lượng thiết bị có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu của bãi xe và khách hàng ( ví dụ có 2 làn vào và 2 làn ra thì số lượng thiết bị sẽ gấp đôi, có khách hàng chỉ cần camera soi biển số, không cần soi mặt thì số lượng camera sẽ giảm...)

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu


Cân nhắc khi sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu. Không phải ủy thác cho công ty dịch vụ xuất nhập khẩu là không có những điểm hạn chế. Dịch vụ xuất nhập khẩu được hiểu một cách đơn giản là việc tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động kê khai thủ tục hải quan, ngân hàng, vận tải, bảo hiểm, ngân hàng… mà bên công ty dịch vụ đứng ra làm thay cho công ty có nhu cầu. Hiện nay các công ty dịch vụ xuất nhập khẩu mở ra tương đối nhiều, dẫn đến sự cạnh tranh rất gay gắt cả về giá và chất lượng dịch vụ. Ông bà ta thường nói: “Tiền nào của nấy”, vì vậy nên chọn dịch vụ có giá cả hợp lý, đừng nên ham giá rẻ. Vì cũng giống như bạn kinh doanh hàng hóa, khách hàng nào đang bán được giá tốt, lợi nhuận cao bạn sẽ chăm chút nhiều hơn! Nên câu hỏi chọn lựa đơn vị dịch vụ khai thuê hải quan nào tốt nhất, uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, giá rẽ nhất, công ty lớn hay nhỏ theo bản thân tôi không quan trọng lắm mà lựa chọn được đơn vị dịch vụ phù hợp với công ty mình. Họ kịp thời tư vấn thủ tục cũng như đáp ứng nhu cầu giao nhận cho công ty mình; tạo cho mình cảm giác an tâm để tập trung vào chuyên môn kinh doanh. Giá cả thì phải chăng trong khung giá chung của thị trường. Còn giá rẽ thì thường chất lượng dịch vụ không thể tốt được, đó là quy luật của thị trường mà.

Với mỗi loại thiết bị đều có nhiều nhà cung cấp, đi kèm với đó là chất lượng và mức giá khác nhau. như vậy giá của máy giữ xe thông minh cũng sẽ giao động theo sự lựa chọn thiết bị cho hệ thống. Ở mỗi dự án chúng tôi đều tư vấn kỹ lưỡng về mức giá và chất lượng từng loại thiết bị và nhà cung cấp uy tín giúp khách hàng nắm bắt và có những lựa chọn phù hợp với nhu vầu và mức chi phí của mình.
Nguyên lý hoạt động
nguyen ly hoat dong cua may giu xe thong minhMỗi kháchhàng gửi xe sẽ được cung cấp một thẻ giữ xe thông minh chứa ID riêng. Người gửi xe sẽ dùng thẻ này để thực hiện các bước xác thực trong quá trình gửi và lấy xe ra.
- Làn vào: nhân viên bãi xe quẹt thẻ và đưa cho người gửi xe. Trong quá trình này camera dụng sẽ chụp hình biển số xe và hình ảnh người gửi đưa về phần mềm quản lý và lưu trữ vào một file riêng trên máy tính
- Làn ra: tương tự như làn vào, người gửi xe sẽ đưa thẻ cho nhân viên bãi xe quẹt vào đầu đọc. Camera sẽ chụp lại hình ảnh biển số xe và hình ảnh người gửi xe.
- Xử lý dữ liệu: Phần việc còn lại do hệ thống máy tính và phần mềm quản lý tự động xử lý dữ liệu. Phần mềm sẽ tự động so sánh hình ảnh biển số xe, hình ảnh người gửi xe lúc vào và ra. Hình ảnh và biển số lúc vào gửi xe và lấy xe ra trùng khớp khách sẽ được mang xe ra khỏi bãi và ngược lại nếu không trùng, phần mềm sẽ cảnh báo để nhân viên bãi xe xử lý.Phần mềm giữ xe thông minh T Parking
Phần mềm giữ xe T Parking do chúng tôithiết kế và có bản quyền từ cục bản quyền tác giả. Một số tính năng chính:
- Phân quyền tài khoản: Chỉ tài khoản cấp quản lý mới có quyền xem và truy xuất dữ liệu từ các mục quan trọng như: thống kê số lượng xe ra vào, thống kê doanh thu theo ngày, tháng, năm, cài đặt cước phí. Nhân viên chỉ có quyền điều tiết xe ra vào theo đúng quy trình.
- Hình ảnh biển số và toàn thân xe được lưu tại những file riêng biệt cho phép truy xuất, tìm kiếm, so sánh trên phần mềm khi cần.
- Thiết lập cước phí linh hoạt theo ca, ngày đêm, theo tiếng... Đặt block tính tiền theo nhu cầu.
- Truy xuất hình ảnh xe theo biển số, thông tin xe, giờ vào ra trong trường hợp làm mất thẻ > dễ dàng xử lý
- Quản lý, chấm công cho nhân vận hành.
- Nhiều tính năng phụ trợ khác : hiển thị giá tiền lên bảng LED, đóng mở barrier tự động... giúp vận hành hệ thống dễ dàng, linh hoạt.

Giao diện vận hành máy giữ xe với phần mềm T-Parking
Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp
chúng tôilà đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống máy giữ xe. Qui trình lắp đặt của chúng tôi luôn đảm bảo đúng quy trình chuẩn mực của thi công dự án, vấn đề chất lượng và an toàn luôn đặt lên hàng đầu. chúng tôi cam kết mang đến sự an tâm và an toàn cho khách hàng sau mỗi dự án.

Có thể thấy, việc trang bị hệ thống giữ xe thông minh, đã đáp ứng được những yêu cầu của nhà đầu tư: an toàn, dễ vận hành, văn minh lịch sự, thu hồi vốn và tăng doanh thu nhanh, quản lý phương tiện và nhân sự tối ưu. Đối với người điều khiển phương tiện, hệ thống này giúp họ yên tâm hơn vì có thể hạn chế tối đa các hành vi tiêu cực, quản lý vé xe dễ dàng, đảm bảo quyền lợi khi có sự mất mát. Do vậy, khách hàng sẽ yên tâm và tin tưởng khi gửi xe tại những bãi xe có hệ thống giữ xe thông minh của chúng tôi.

Cho thuê xe nângCông trình tiêu biểu

    Dự án xây dựng hệ thống kiểm soát bãi xe trung tâm Lào cai
    Máy giữ xe thông minh khu đô thị sinh thái Ecopark - Hưng Yên
    Tòa nhà Riverside Tower 70 Thanh Đàm, Hà Nội
    Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội
    Trung tâm hội nghị Sao Mai - Hoàng Mai, Hà Nội
    Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hà Nội (HANCIC)
    Công ty cổ phần xây dựng VINACONEX 1
    Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội
    Bệnh viện Đa Khoa Đống Đa, Hà Nội
    Nhà máy Sam Sung Thái Nguyên - Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT)
    Và nhiều dự án khác.........

Ưu đãi khách hàng

    Miễn phí tư vấn,demo giải pháp, giúp lựa chọn phương án tối ưu nhất cho bãi xe.
    Tư vấn lựa chọn thiết bị và nhà cung cấp tốt nhất với ngân sách của khách hàng
    Miễn phí tài liệu hướng dẫn sử dụng. Hỗ trợ tối đa khách hàng làm quen hệ thống, vận hành, chạy thử.
    Bảo hành thiết bị 1 năm (hỏng hóc sẽ thay mới thiết bị).
    Bảo hành phần mềm T-Parking vĩnh viễn.
    Bảo trì hệ thống định kỳ, hỗ trợ kỹ thuật 24/24.