Cửa tự động

Lợi ích của việc chọn cửa tự động

Cửa truyền thống đang trở thành một điều của quá khứ và nhiều doanh nghiệp đang bắt đầu cài đặt cửa tự động bên trong các tài sản thương mại của họ. Cửa tự động cung cấp cho chủ doanh nghiệp một con đường để giải quyết nhiều vấn đề phổ biến mà các cánh cửa truyền thống tạo ra cho khách hàng và chi phí tổng thể của hoạt động của bạn.

Các cửa ra vào truyền thống có khuynh hướng dẫn đến các hóa đơn năng lượng cao hơn so với các chi phí tiết kiệm tương đối mà chúng là cửa tự động. Điều này chủ yếu là một phần là do những người rời khỏi cửa mở khi họ cảm thấy mệt mỏi vì nghe họ thường xuyên vỗ tay và khách hàng thường xuyên đến nơi kinh doanh của bạn với mức giá cao. Điều này có thể khiến máy điều hòa không khí hoạt động thêm giờ vì sự thay đổi nhiệt độ không đổi sẽ làm cho điều chỉnh nhiệt độ ổn định bên trong tòa nhà của bạn.

Cổng tự động


Cổng tự động là một thiết bị cơ khí sử dụng để mở và đóng cổng khi ra vào. Nhà sản xuất đã làm và khai thác 4 loại thiết bị cổng chính : cổng tự động mở trượt, cổng tự động mở cánh tay đòn, cổng tự động mở âm sàn và cổng tự động mở tay đòn thủy lực.
Cổng tự động có thể được lập trình và kết nối với các thiết bị thông minh khác bằng cách tích hợp kết nối thông qua một thiết bị chuyên dụng, nhà sản xuất sử dụng công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, thiết kế an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Cổng tự động có các tính năng mới như thiết lập vùng an toàn (Safe zone) được kiểm soát bởi hoạt động của động cơ; sử dụng công nghệ xanh (Greentech) nhờ kết hợp giữa thiết bị điện tử thông minh và các giải pháp cơ khí tiên tiến – giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành – tối ưu hóa thời gian đóng mở công, cho phép chế độ ngủ trong thời gian chờ giúp tiết kiệm năng lượng.
Cổng tự động sử dụng bộ nhận đa năng, lắp đặt đấu nối dễ dàng chỉ với 2 sợi dây cáp điện, tăng cường khả năng kết nối và tương thích với các hệ thống nhà thông minh, hoạt động êm ái – bền bỉ – chính xác.

Chúng tôi cung cấp giải pháp cửa tự động hàng đầu cho bất kỳ nhu cầu ở hoặc thương mại nào của bạn. Nếu bạn đang cân nhắc cài đặt cửa tự động trong doanh nghiệp của mình, bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn hữu ích trong suốt toàn bộ quá trình.

Lợi ích của cửa tự động

Truy cập dễ dàng hơn cho khách hàng khuyết tật của bạn-Cài đặt cửa tự động trong doanh nghiệp của bạn sẽ cho phép khách hàng khuyết tật của bạn truy cập cửa hàng của bạn dễ dàng hơn nhiều. Các cửa ra vào truyền thống làm cho các khách hàng khuyết tật của doanh nghiệp bạn gần như không thể truy cập vào nó mà không cần sự giúp đỡ, hãy xem xét việc cài đặt cửa tự động để làm cho chúng dễ dàng hơn. Hiện nay, nó bắt đầu trở thành bắt buộc trong hầu hết các trường hợp để đảm bảo tuân thủ (xin vui lòng nói chuyện với chúng tôi ngày hôm nay để biết thêm thông tin về điều này)


Barie tự động


Tiết kiệm năng lượng – Cửa tự động giúp doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bên trong tòa nhà. Các cửa ra vào truyền thống có thể làm luồng không khí bị rò rỉ và làm giảm hiệu suất làm lạnh / sưởi ấm, lắp đặt cửa tự động là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề này.

Đạt được nhiều doanh nghiệp-Lắp đặt cửa tự động trong kinh doanh của bạn có thể thực sự làm tăng doanh số bán hàng là điên vì nó có thể âm thanh. Nó tạo ra một tính năng, cải thiện thẩm mỹ bên ngoài, cho doanh nghiệp của bạn dễ nhìn thấy sẽ làm cho truy cập vào doanh nghiệp của bạn mà nhiều hơn nữa mời!
Ở nước ngoài cửa tự động được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng từ những năm 50, không chỉ mang lại tiện lợi cho người sử dụng mà còn có nhiều lợi ích khác như tiết kiệm năng lượng, an toàn, an ninh và dễ dàng vệ sinh.

Dễ dàng truy cập: Những cánh cửa có thể được mở mà không cần dùng tay, nó cung cấp sự tiện lợi cho tất cả mọi người ngay cả với hành lý ở cả hai tay hoặc mang theo ba lô phía sau. Được sử dụng rộng rãi ở những nơi có lượng người ra vào nhiều như các tòa nhà thương mại, khách sạn và các công trình công cộng để chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt.

Barrier tự độngBáo giá cửa tự động Đài Loan

Cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời bằng cách cho phép tất cả mọi người đi vào một cách dễ dàng, bất kể lứa tuổi của họ hoặc khả năng di chuyển. Tại Việt Nam, Cửa tự động được sử dụng cho tòa nhà, văn phòng, cơ quan, bệnh viện, …được đánh giá cao tại các cơ sở công cộng như như trạm và văn phòng thành phố.

Tiết kiệm năng lượng: Hoạt động hiệu quả góp phần tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sưởi ấm và làm mát hàng năm. Cửa chỉ được mở khi được kích hoạt và tự động gần như vậy để loại bỏ các cửa truyền thống. Giúp ngăn chặn điều hòa không khí thoát ra ngoài và không khí bên ngoài và bụi xâm nhập vào.

Dễ dàng vệ sinh: cung cấp một giải pháp tối ưu cho các bệnh viện và các nhà thực phẩm, nơi yêu cầu cao về vệ sinh, với chức năng kín khí chặt chẽ cũng có thể ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn bằng cách tăng áp suất không khí của căn phòng, rất thích hợp cho phòng điều hành và môi trường.