Các dịch vụ:

* vietseo: 0917 212 969


Thiết kế web uy tín theo chuẩn SEO

Tại sao cần thiết kế website chuẩn SEO?

Website hiện nay đóng một vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển của các cơ quan, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại và những cá nhân, đơn vị chú trọng bán hàng online.

Thiết kế web chuẩn seo là gì?

Website chuẩn seo sẽ giúp Google cũng như các trang tìm kiếm khác dễ dàng tìm thấy website của bạn trên mạng
Việc thiết kế website không còn đơn thuần là cung cấp đủ thông tin và chức năng. Mà nó còn đòi hỏi khi thiết kế phải đảm bảo nhiều tiêu chí quan trọng như: tốc độ nhanh, giao diện đẹp – chuyên nghiệp, hệ thống quản trị dễ dàng và tối ưu giúp website trở nên thân thiện với cỗ máy tìm kiếm, và thu hút người dùng sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đấy chính là thiết kế web chuẩn SEO.

Web chuẩn SEO đang là xu hướng mới trong  kế web

Tiêu chuẩn mà bộ máy tìm kiếm đặt ra cho một web chuẩn SEO là:
Tối ưu hóa tiêu đề, từ khóa, mô tả.
Tối ưu hóa đường dẫn (url hay địa chỉ website).
Tối ưu hóa hình ảnh: hình ảnh phải được hiển thị đúng kích thước, chất lượng ảnh tốt, không bị bóp méo, vỡ ảnh.
Tối ưu hóa về nội dung: sử dụng các thẻ H1, H2, …, H6 để làm nổi bật lên các phần nội dung của website.

Thiết kế website

Không những thế Website chuẩn SEO của Việt SEO còn có nhiều lợi thế, tính năng ưu việt:

– Phần mềm quản trị thông minh, giúp khách hàng (dù không am hiểu công nghệ) sử dụng dễ dàng, hiệu quả.

– Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, tích hợp đồng thời nhiều tính năng Marketing online (Google, Facebook, rao vặt,..)*

– Hỗ trợ tích hợp đa nền tảng: PC, Mobile, Máy tính bảng,..

– Dịch vụ chăm sóc KH chuyên nghiệp, hỗ trợ KH viết bài SEO (1 lần/tháng) hoặc ngay khi khách hàng cần hỗ trợ.
Một trang web đạt chuẩn là thu hút được khách hàng, doanh nghiệp được biết đến.Những năm trước, việc Seo doanh nghiệp chưa được quan tâm.Chính vì thế, nắm bắt về xu thế hiện nay.Viet SEO sẽ hướng đến thiết kế web chuẩn Seo
Tại sao phải thiết kế web chuẩn Seo

  Trước khi hiểu một thiết kế web chuẩn seo là gì?Thì bạn đã hiểu Seo là gì?

1. Khái niệm SEO là gì?

SEO thực chất là công việc đẩy các từ khóa sản phẩm, dịch vụ của mình cung cấp lên TOP bộ máy tìm kiếm Google nhằm mục đích đưa website của mình tiếp cận với khách hàng – từ đó cao khả năng bán hàng góp phần làm tăng doanh thu lợi nhuận.

thiết kế web Việt SEO


Ngoài ra, còn nhiều tiêu chí khác nhưng nó còn phụ thuộc vào từng chủ đề. Theo chủ đề Viết bài chuẩn SEO thì khi lên Google tìm kiếm với từ khóa “bai viet SEO” thì nó ra những kết quả như sau: Không chỉ dành riêng cho việc liên kết nội bộ mà người làm SEO hiểu rõ việc xây dựng nội dung và tối ưu hóa onpage đã chiếm hết 50% để hoàn thiện SEO. Một bài viết được xây dựng nội dung và tối ưu hóa onpage kỹ lượng giúp nó có thứ hạng tốt hơn trên SERP và khi trỏ liên kết về dễ dàng tăng nhanh thứ hạng. Tới đây thì coi như bạn đã vừa viết được một bài khá là thân thiện với bộ máy tìm kiếm, hợp chuẩn SEO rồi. Sau khi viết xong bài thì các bạn nên tự đặt ra một số câu hỏi nữa để có thể tối ưu bài viết tốt hơn. Một số câu hỏi như thế này bạn cần trả lời mỗi khi viết một bài.

Thực ra thì SEO cũng chỉ là một hình thức kinh doanh online Marketing nhưng nó khác biệt so với các hình thức khác ở chỗ đó là khách hàng sẽ tự tìm đến với mình (khách hàng đang có nhu cầu). Vì vậy tỉ lệ chuyển đổi thành người mua hàng sẽ là rất cao. Cho nên Seo là một công cụ không thể nào thiếu được trong lĩnh vực kinh doanh online.

2. Vậy làm thế nào để thiết kế website chuẩn seo?

Hiện nay có rất nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau, tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay chủ yếu mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Vì vậy, chúng ta nên xây dựng website đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá, xếp hạng website của Google. Để trang web của mình thân thiện hơn với Google và được nó đánh giá tốt, cơ hội lên TOP sẽ cao hơn. Và một số tiêu chí quan trọng để được Google đánh giá trang website nào là uy tín là:

a. Tiêu đề trang: phải ngắn gọn, súc tích, duy nhất, chứa từ khóa, không quá 7o ký tự và 11 chữ. Đặc biệt phải thiết kế website sao cho nó chính là thẻ H1 (thẻ được ưu tiên nhất trong Seo).

b. Thẻ mô tả:Nó là một đoạn tóm tắt nội dung của website. Một website chuẩn seo là phải được thiết kế sao cho trong phần đăng bài của trang web có phần nhập mô tả riêng để hiển thị trên google và các mạng xã hội. Các tiêu chí nhập thẻ mô tả chuẩn seo là: ngắn gọn, nói đúng chủ đề, xúc tích, chứa từ khóa chính và từ khóa phụ, có những lời PR và không quá 140 ky tự.

c. Đường dẫn: Xây dựng một URLcả động (khi nhập tiêu đề sẽ xổ ra luôn đường dẫn) và tĩnh (có thể tùy biến khi cần) – hay URL thân thiện với người dùng và các máy tìm kiếm. Tức là trongURL của bài viết không nên chứa các ký tự đặc biệt (%, $, ~, …) mà cần phải giống như các đường dẫn thư mục trong máy tính. Việc này làm các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn trong việc tìm và thu thập nội dung của website. URL phải chứa từ khóa cần nhấn mạnh, không quá dài, giữ độ sâu link (tức là bỏ các danh mục trong link đi).

Thiet ke webd.  Tốc độ tải trang nhanh

e.  Một website chuẩn seophải đáp ứng được các tiêu chí của công cụ Seo doctor: gồm có các thẻHeading, ALT ảnh, …

3. Thiết kế web chuẩn Seo thì mang đến cho bạn những lợi ích gì?

– Seo dễ lên TOP google hơn so với các website không chuẩn seo.

– Dễ dàng nhập liệu.

– Có sự tương tác cao nhằm giữ chân người đọc.

– Các thông tin sản phẩm dịch vụ rõ ràng.

–  Một web chuẩn Seo mang lại cho doanh nghiệp bạn sự thu hút, tiếp cận khách hàng cao.Bạn chỉ cần gõ tên doanh nghiệp là trang web của bạn đã hiện ra.

- Web chuẩn Seo là công cụ hàng đầu giúp cho doanh nghệp bạn đạt được doanh số ngoài mong đợi.Đặc biệt, tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc quảng cáo trang Web của mình.


Thiết kế web bán hàng Thiết kế website bán hàng như thế nào để hút khách?, So với việc đầu tư mở cửa hàng trên thực tế thì thiết kế website bán hàng là giải pháp tối ưu hơn hẳn. Bài viết này Sky Việt Nam sẽ chỉ ra cho bạn
Danh sach khach hang Danh sách khách hàng tiềm năng chất lượng qua 5 bước, Bạn nên tự mình tìm hiểu xác định sản phẩm và hành vi đối tượng khách hàng của mình có những điểm đặc biệt nào. Các mạng xã hội này là một cơ
Cách thi công phào chỉ Những bước cơ bản nhất trong thi công phào chỉ pu, Trong thi công phào chỉ pu, cắt phào là một khâu vô cùng quan trọng quyết định mối nối có khít với nhau hay không. Để cắt phào đúng kỹ thuật chúng ta sử dụng máy cắt có bàn xoay để cắt cho chuẩn góc 45 độ, sử dụng lưỡi cắt gỗ để cắt phào là phù hợp nhất, phải

vietseo
- Phone: +84-908-744-256